Thanh Linh
Thanh Linh
Homepage | Refresh Forum | UserNames |
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?
 
 All Forums
 Archives
 S? Tay Ca Ðoàn 2005
 
Author Topic  
 Show Profile  Email Poster  Reply with Quote

Những Biến Cố Của Năm 2005

2005

*Thứ Bảy, 31 tháng 12. Chiều nay Ca đoàn tụ họp tại nhà anh chị Phong Ngọc đón chào năm mới. Tôi mắc đi Houston nên không tham dự được. Nghe nói Ca đoàn vui chơi rất muộn, có người 3, 4 giờ sáng mới về nhà... Hôm sau là Chúa Nhật, Lễ Đức Mẹ Thiên Chúa, Ca đoàn hát 2 lễ như bình thường, nhưng thức kiểu này thì không biết có hát được không!?

*Thứ Sáu, 30 tháng 12. Hôm nay lễ Thánh Gia Thất, Ca đoàn hát lễ và sau lễ tập hát. Anh chị em đi hát lễ rất đông.

*Đám Cưới, 26/12. Hôm nay Thứ Hai, nhưng vào sau ngày Giáng Sinh nên có lẽ đám cưới này là một đám cưới Ca đoàn đi đông nhất (ngoài Đám Cưới của Hoài - Chi). Ca đoàn hát 2 bài do đôi tân hôn yêu cầu. Bài Kết Lễ là bài của ông thân sinh cô dâu.

*Chúa Nhật, 25/12, Lễ Giáng Sinh. Hôm nay không có lễ 8:00AM nên lễ 10:00AM Ca đoàn đi hát lễ rất đông và cũng hát rất thành công.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/lengay/

Buổi tối có Party Ca Đoàn tại Hội quán của giáo xứ. Chương trình dự định lúc 6:00PM, nhưng mãi 7:00PM mới bắt đầu. Mở đầu chương trình, anh Ca Trưởng đã kêu gọi mọi người đứng vòng tròn, nắm tay nhau và cầu nguyện bằng bài hát Xin Ngôi Ba Thiên Chúa. Sau đó mọi người ăn uống, chuyện trò. Anh CT đã báo cáo tình hình sinh hoạt Ca đoàn năm vừa qua và cám ơn mọi người đã hy sinh thời giờ để phục vụ Giáo xứ nói chung và Ca đoàn nói riêng.

Năm nay có trên 70 người tham dự, 66 gói qùa và có phần nhạc sống do các anh Cường, Khanh, Hùng và Danh phụ trách. Các anh, các chị thay nhau lên hát đơn ca, song ca, tứ ca, vv... Đồ ăn có cánh gà chiên bơ, mì xào, soups, gỏi, bánh đa xúc hến, vv... và đặc biệt là nhiều hơn mọi năm, xong tiệc rồi còn có thể chia nhau mang về nhà nữa.

Năm nay người giải trúng trò chơi đoán giá là anh Tuấn Râu. Người được chọn dễ thương nhất CĐ là chị Thư Thư (4 năm liền) và người dễ mến nhất CĐ là anh Đoàn phó Trần Hồng Phúc.

Điều đáng nhớ nữa là năm nay có 3 cha ghé thăm và cha Hoà cũng như cha Bích đã mở quà như mọi người. Trò chơi nhảy chachacha với bong bóng cũng rất vui. Cặp của anh Tuấn Râu và cô gái London đã thắng cuộc chơi này. Mọi người có dịp cười ra nước mắt. Kết thúc chương trình là những bài hát điệu Disco sôi nổi... Chương trình kết thúc lúc nửa đêm, nhưng mọi người còn muốn kéo dài thêm nữa...
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/party_noel_cadoan/

*Thứ Bảy, 24/12, Đêm Giáng Sinh. Giáng sinh năm nay có 3 Thánh Lễ: 5:00PM cho Thiếu Nhi, 7:00PM và 9:30PM cho người lớn. Trong thánh lễ 5:00PM, các em Thiếu Nhi làm hoạt cảnh 15 phút trước lễ. Đây là lần đầu tiên CĐ Thiếu Nhi phụ trách hát lễ Giáng Sinh. Các em hát rất khá. Thánh lễ này do cha Long là chủ tế và thầy Tùng giảng thuyết. Lễ 7:00PM có phần hát Thánh Ca trước lễ do 4 CĐ: Thiếu Nhi (1 bài), Augustinô (2 bài), Trinh Vương (2 bài) và Thánh Linh (1 bài) đảm trách. Chương trình 30 phút hát Thánh Ca không đủ, nên CĐ Thánh Linh chỉ hát 1 bài, và chương trình đã kéo dài gần 45 phút. Thánh Lễ này do 2 CĐ Thánh Linh và Trinh Vương phụ trách hát lễ, do cha xứ Trịnh Đức Hoà chủ tế. CT Trần Thanh điều khiển bài Nhập Lễ và Hiệp Lễ 2; CT Lê Hùng điều khiển bài Hiệp Lễ 1 và Kết Lễ; CT Bích Vân điều khiển bài Dâng Lễ; và CT Viết Hùng điều khiển Bộ Lễ và Đáp Cạ Riêng phần Đáp Ca, chị Phạm Ngọc Bích (CĐTL) đã solo rất tuyệt vời. Nói chung buổi hát lễ của 2 CĐ rất thành công... Thánh lễ 9:30PM do CĐ Augustinô phụ trách hát. Nghe nói thánh lễ này giáo dân không có tham dự nhiều, đa số đã đi lễ 5:00PM và 7:00PM. Đặc biệt năm nay các anh trong ban Trật Tự đã để dành chỗ đậu xe cho 2 CĐ hát lễ 7:00PM, cho nên anh chị em đỡ vất vả tìm kiếm chỗ đậu xe.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/noel_le_dem

* Thứ Bảy, 17/12, Ca Đoàn Giáo Xứ Christmas Partỵ Năm nay buổi Chirstmas Party của các Ca đoàn trong giáo xứ diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt và thân thiện. Ngoài 3 CĐ chính là Thánh Linh, Trinh Vương và Augustinô còn có sự tham dự của CĐ Phụ Lão Fiat và CĐ Thiếu Nhi Emmanuel. Ban nhạc do CĐ Augustinô phụ trách với phần đóng góp văn nghệ của tất cả các ca đoàn. Giáo xứ đã cho 20 phần qùa để rút thăm và phần ẩm thực do 3 CĐ chính chia nhau nấu nướng.
Hình ảnh: http://www.thanhlinhchoir.com/2005/lcd_party/


* Ca đoàn mất một người bạn.
Xin các anh chị cầu nguyện cho nhạc sĩ Antôn Hiếu Anh, một người thân quen với Ca đoàn chúng ta mới qua đời hôm chiều Chúa Nhật vừa qua tại Kentucky (Nov 27, 2005). Khoảng năm 1995 khi Ca đoàn hát ở ĐHTM Missouri, chúng ta hát bài Dâng Lễ của anh, nhưng bản nhạc lại đề là Hiếu Hanh thay vì Hiếu Anh, anh đã đến Ca đoàn đính chính và chúng ta có dịp mời anh ghé lều chơi. Những năm về sau anh cũng thường ghé lều Ca đoàn chơi và mỗi khi anh sáng tác một bài nhạc mới, anh thường gởi cho tôi để hát hoặc bỏ lên Websitẹ Tháng 8 vừa qua, 2 anh chị ghé Dallas chơi và có đến thăm tôi, tôi đã mời anh chị đi ăn trưa ở Phở 95... Cách đây chưa tới 2 tuần, anh có gởi cho tôi bản Kinh Thương Xót để update bộ lễ Ave Maria của anh. Bây giờ thì đã ra đi vĩnh viễn. Nhớ về anh, tôi nghĩ đến những giây phút chép nhạc cho anh, giúp anh sử dụng Encore, nói chuyện với anh về Thánh Nhạc, Ca đoàn, vv... thật là nhiều kỷ niệm... Xin Chúa thương xót linh hồn Antôn!
http://www.calendi.com/thanhnhac/link.asp?TOPIC_ID=1472

*Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam & Thanksgiving (24/11/2005).
Năm nay Lễ Kính CTTĐVN trùng vào ngày Lễ Tạ Ơn của Hoa Kỳ, giáo xứ tổ chức rước ảnh CTTĐVN từ 9:30AM và có thánh lễ trọng thể lúc 10:00AM. Có 4 cha đồng tế (Cha xứ Trịnh Đức Hoà, cha già Bích, cha phó Thành và một cha đến từ Việt Nam. Ca đoàn tập hát lúc 8:30AM sau đó cùng với giáo dân đi kiệu tôn vinh CTTĐVN. Ca đoàn đi đông nên hát rất sung sức. Phần Rước Lễ hát 2 bài. Bài Tán Tụng Hồng Ân tuy không tập trước, nhưng mọi người hát rất khá. Có người giáo dân nói đã chảy nước mắt khi nghe Ca đoàn hát và cũng có Ca viên nói đã bị "nghẹn" khi hát bài đó. Hôm nay Ca đoàn mặc đồng phục áo dài trắng. Cha Hoà cuối lễ khen là các chị mặc áo dài trông như những con chiên tinh tuyền trong ngày vinh thắng của các tiền nhân. Cám ơn chị Phước đã mang đồ ăn đãi Ca đoàn sau lễ. Hình ảnh:
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/cttdvn/cttdvn.htm

*Birthday & Anniversary AC Phúc-Thủy (Anna).
Thứ Bảy, 19/11, anh chị Phúc-Thủy đã mời Ca đoàn tới tham dự buổi tiệc mừng Birthday và Anniversay của 2 người trong cái garage ấm cúng. Anh Phúc là Đoàn Phó và chị Thủy là Thư Ký của Ca đoàn. Hai anh chị đã xả thân phục vụ Ca đoàn và đã cho Ca đoàn mượn căn nhà làm "trụ sở" khi gặp mặt, ăn uống. Ca đoàn chúc anh chị và gia đình luôn hạnh phúc và xin Chúa ban muôn hồng ân cho gia đình anh chị.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/bd_anna/index.html

* Chúc Mừng Anh Chị Đạt - Nhung
Thứ Năm, November 17, Anh chị Đạt Nhung mới cho chào đời một bé gái nặng hơn 6 lbs. Tên của cháu là Nguyễn Hông-Ân (GRACE). Anh chị đã có 2 cháu trai (Khải Hoàn và Phát), nay được thêm một cháu gái thì quả là một hồng ân! Xin cầu chúc gia đình anh chị được luôn luôn đầm ấm và hạnh phúc.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/datnhung_baby/DatNhung_baby1.jpg
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/datnhung_baby/DatNhung_baby2.jpg
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/datnhung_baby/DatNhung_baby3.jpg

*Ngày 23 tháng 9 vừa qua, Ca đoàn đã bầu lại Ban Chấp Hành mới, niên khóa 2005-2007:

  • Ca Trưởng: anh Hoàng Viết Hùng
  • Đoàn Trưởng: anh Đinh Quang Anh Tùng
  • Đoàn Phó: anh Trần Hồng Phúc
  • Thủ Qũy: chị Tô Trâm

*8/8/05, Lễ Bổn Mạng Cha Xứ Đaminh Đinh Minh Hải. Năm nay lễ Quan Thầy của cha xứ rơi vào thứ Hai, sau tuần đi Missouri, cho nên Ca đoàn đã hát lễ trong Thánh Lễ Bổn Mạng của chạ Thông thường lễ Thánh Đaminh thường rơi vào những ngày Đại Hội Thánh Mẫu Missouri nên Ca đoàn không hát lễ được. Đây là Lễ Bổn Mạng cuối cùng của cha trong vai trò chánh xứ của Giáo Xứ ĐMHCG, vì cha mới được bầu là Bề Trên của Dòng Chúa Cứu Thế Hải Ngoại. Xin Chúa luôn nâng đỡ và phù giúp cha trong vai trò mới.
Hình kỷ niệm với cha (June 2005):
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/chaxu_june05/chadinhminhhai1.htm

*Missouri 2005: Năm nay Ca đoàn hát lễ Đại Trào do cha Xuân Thảo điều khiển. Đây là năm thứ 11 Ca đoàn than dự Đại Hội Thánh Mẫu ở Missourị Có khoảng trên dưới 40 anh chị em Ca viên của Ca đoàn ghi danh tham dự. Trước Thánh Lễ trời mưa lớn, không thể đi rước được, tuy nhiên thánh lễ diễn ra rất tốt đẹp. Ca đoàn tổng hợp hát rất hay so với các năm khác. Phần nhạc đệm do anh Trung từ Oregan đến đệm organ, nhóm anh Khang, Houston, xử dụng dàn nhạc Dân tộc rất độc đáo.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/mis_tonghop/
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/mis_thanhlinh/

*Huấn Luyện Thanh Nhạc
Linh mục Xuân Thảo đã đến giáo xứ huấn huyện về Thanh Nhạc cho Ca đoàn nói riêng và giáo xứ nói chung vào tháng Giêng và tháng Sáu năm nay. Ngài cũng đã tập hát cho Ca đoàn vào ngày 23 tháng 6 vừa quạ Ca đoàn đã học hỏi được rất nhiều điều mới lạ và chắc chắn đã thăng tiến nhiều trong lãnh vực Thanh Nhạc. Xin chân thành cảm tạ cha.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/thanhnhac/thanhnhac2005.html

*Chúc Mừng Anh Chị Phong-Ngọc.
Anh chị Phong-Ngoc, pianist, cho ra đời một cháu gái thứ hai vào ngày 16 tháng 6 vừa qua tại Medical Center of Planọ Cháu được đặt tên là Cát-Vi, nặng 6 lbs 4 oz. Xin chúc mừng anh chị và cầu chúc cho cháu được khỏe mạnh và gia đình luôn bằng an.
http://thanhlinhchoir.com/album/catvi.jpg


* June 11: Đám Cưới Anh Chị Hoài - Loan (Chi). Năm nay Ca đoàn tưng bừng chúc mừng anh chị Hoài & Chi kết ước trăm năm. Chị Loan (Chi) tham gia Ca đoàn từ Tháng Ba, 1999. Anh Hoài tham gia Ca đoàn từ Tháng Chín năm 1996. Hai anh chị đã được anh Ca Trưởng giới thiệu để bắt đầu tìm hiểu nhau từ một bữa tiệc vui tại nhà của anh Đoàn ... Thừa thắng xông lên, Chúa Nhật hôm sau, anh chị em đã họp mặt mở Crawfish Party tại nhà anh chị Phúc Thủy...
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/hoaichi/hoaichi.htm
http://thanhlinhchoir.com/2005/crawfish_phucthuy/crawfish.htm

*Memorial Day (May 30)
Anh chị Giang-Bích đã mời Ca đoàn tới nhà chơ i và đãi Ca đoàn một bữa Crawfish do chính tay anh Giang đầu bếp. http://www.thanhlinhchoir.com/2005/memorial05/memorial05.html

*Tiệc Mừng Lễ Quan Thầy

Hôm qua, Chúa Nhật, ngày 22 tháng 5, Ca đoàn đã tổ chức một buổi họp mặt tại nhà anh chị Bảo Tâm để mừng Lễ Quan Thầy Ca Đoàn Thánh Linh. Đúng ra lễ Quan Thầy vào Chúa Nhật tuần trước, nhưng vì Ca đoàn có nhiều người vắng mặt nên đã rời buổi tiệc mừng Ca đoàn tới tuần sau.

Các anh chị em hiện diện khá đông đủ và có một bữa ăn linh đình trong căn nhà rất ư ấm cúng và đẹp đẽ của anh chị Bảo-Tâm. Ca đoàn xin hết lòng cám ơn anh chị cho phép Ca đoàn tới quấy rối gia đình anh chị.

Trong buổi tiệc này cũng có sự hiện diện của cha xứ Đaminh Đinh Minh Hải. Nhân dịp này, anh Đoàn Trưởng Nguyễn Thuận đã có đôi lời cám ơn cha đã phục vụ giáo xứ và nâng đỡ Ca đoàn để giáo xứ và Ca đoàn được phát triển tốt đẹp như ngày hôm nay. Ca đoàn đã hát tặng cha bài “Tâm Tình Phó Thác” rất cảm động; hát với cả tấm lòng chân thành và yêu mến…

Ca đoàn cũng đã xin phép cha để được chụp một vài tấm hình kỷ niệm với cha trước khi cha rời giáo xứ lãnh nhận vai trò mới trong nhà Dòng. Bởi vậy, vào ngày mùng 5 tháng 6, Ca đoàn sẽ chụp hình kỷ niệm với cha vào sau lễ 10:00am. Các anh chị mang đồng phục theo để ngay sau lễ chúng ta có thể chụp hình chung với cha, và sau đó sẽ kéo đến Phở Bắc ăn trưa với nhau.
….
Xin chân thành cám ơn các anh chị đã đến chung vui trong bữa tiệc này. Đặc biệt cám ơn đến gia đình anh chị Bảo-Tâm và các anh chị đã làm đồ ăn thức uống để chúng ta có được một bữa tiệc rất vui vẻ và đầm ấm….

Link bên dưới là slide show về bữa tiệc Mừng Bổn Mạng 2005 tại nhà anh chị Bảo-Tâm:
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/quanthay/quanthay05.html

*May 15, Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, Quan Thầy Ca Đoàn. Lễ Quan Thầy năm nay do anh Trần Hữu Thanh điều khiển vì anh Ca Trưởng Hoàng Viết Hùng về Việt Nam thăm gia đình và anh Đoàn cũng đi xạ Dưới đây là một vài tâm hình kỷ niệm.
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/bonmangthanhlinh/

*April 2: Ngày Liên Ca Đoàn lần thứ X được tổ chức tại Grand Prairie, giáo xứ Thánh Giuse của cha Phong và Ca đoàn Dũng Lạc, do anh Hà Huy Quang là trưởng ban tổ chức. Nhà thờ ấm cúng, hội trường rất đẹp, tổ chức chu đáo... tất cả đều tốt đẹp. Ca đoàn hát bài "Tâm Tình Phó Thác" của Hồng Trần và đã trình diễn hài kịch "Dạy Con hay Con Dạy" do chị Thư Thư và chị Thủy đóng rất vui. Hôm nay cũng là ngày ĐGH Gioan Phaolo II qua đời.
http://www.lcd.catruong.com/ntt10/pictures/ntt10.html

*March 27, Tuần Thánh và Phục Sinh: Ca đoàn hát lễ Thứ Sáu Tuần Thánh rất sốt sắng. Phần hôn Thánh giá đã hát 7 bài liền, tuy dài nhưng không ai đã cảm thấy mệt... Lễ Vọng Phục Sinh năm nay Ca đoàn phụ trách hát lễ 9:00pm riêng chứ không hát chung như mọi năm. Chiều Chúa Nhật Phục Sinh, Ca đoàn đã có buổi họp mặt mừng Chúa Phục Sinh tại nhà chị Bắc, cũng là dịp ăn mừng ông xã của chị Bắc gia nhập Giáo Hôi Công Giáo...
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/phucsinh/party.html

*March 20: Xin chia sẻ niềm đau buồn với anh chị Dương Lĩnh qua sự mất mát của cháu bé Giêraddô khi mới lọt lòng mẹ vào đúng ngày lễ Lá. Chắc chắn cháu Giêraddô đang là một vị thánh trên trời. Xin Chúa luôn đồng hành và ban mọi ơn lành cho gia đình của anh chị.

*Feb 06: Chúc mừng AC Giang-Bích mới cho ra đời một bé gái hôm Chúa Nhật, Feb 6th. Cháu bé năng hơn 7lbs. Mẹ tròn con vuông, mọi sự tốt đẹp! Xin Chúa và Mẹ Maria gìn giữ và chúc lành cho gia đình anh chị được vui vẻ, đầm ấm, và tràn đầy tình thương yêu...

* Feb 06: Ca đoàn họp mặt xem Super Bowl và mừng Xuân tại nhà của anh Sơn (basso). Anh Tùng là người may mắn nhất đêm nay!

*02/08/05, Lễ Giao Thừa: Năm nay các Ca đoàn hát chung trong thánh lễ Giao Thừa @ 8:00pm của giáo xứ, mọi người hát lễ rất vui vẻ và thành công. Ca đoàn đã hát 1 bài chúc Tết cha xứ và công đoàn trước khi cha ban phép lành Đầu Xuân. Sau thánh lễ, một số anh chị em tụ họp tại nhà anh Nguyễn Thi (Tiểu Yến) để đón Giao Thừa và chuẩn bị bước vào Mùa Chay...

*02/04-05/05, Hội Chợ Xuân: Ca đoàn phụ trách gian hàng bán "Bò Bía" do chị Bích Vân chủ sự. Ca đoàn bán được cả vốn lẫn lời hơn $500.00. Chị Vân đã không lấy tiền vốn, nên Ca đoàn đã dâng cúng hết số tiền này cho giáo xứ. Ngoài việc bán hàng, Ca đoàn còn phụ giúp cho quán ăn của giáo xứ trong công tác chạy bàn và vê sinh. Xin chân thành cám ơn sự đóng góp qúi báu của tất cả các anh chị.

*01/29/05, Lễ giỗ 100 ngày của mẹ của 3 anh chị Đoàn, Hiền và Hà tại Wichita Falls. Ca đoàn hát lễ chung với Ca đoàn Ánh Sao, FW. Sau thánh lễ là bữa ăn thân mật của gia đình tại hội trường của cộng đoàn. Trước khi ra về, anh chị em còn ghé tư gia thăm bác trai và "làm thêm ột chầu" nữa trước khi ra về. Bác trai rất vui mừng khi được anh chị em đến thăm và tham dự lễ giỗ 100 ngày của bác gái.

*01/19 - 20/05: Cha Xuân Thảo hướng dẫn về Thanh Nhạc cho các Ca đoàn trong giáo xứ. Có hơn kém 60 anh chị em tham dự. Mọi người rất thích thú và thâu nhận được những điều hay qua cách giảng dạy khéo léo và tài tình của chạ Riêng Ca đoàn Thánh Linh đã tham dự khá đông đảo. Cám ơn cha xứ và giáo xứ đã giúp đỡ và đài thọ cho các chi phí của chương trình.


*01/16/05: Hôm nay Ca đoàn xin lễ giỗ cầu cho linh hồn chị Cecilia Đặng Thị Ngọc Thanh. Buổi chiều Ca đoàn hát lễ tại nhà thờ Thánh Giuse rất tuyệt vời! Cha Liêm nói nghe Ca đoàn hát tâm hồn ngất ngây!
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/giochithanh/giochithanh1.htm

*01/01/2005: Hôm nay lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, cũng là ngày thầy Phạm Trọng Phúc, Dòng Chúa Cứu Thế, chịu chức linh mục. Bầu không khí thật là tưng bừng và vui vẻ, khách khứa của nhà Dòng cũng như thân nhân của thầy Phúc hiện diện rất đông trong Thánh Lễ Truyền Chức, do Đức Giám Mục Dallas chủ tế. Ca đoàn đi hát lễ rất đông, ngồi gần hết 3 hàng ghế. Ai nấy hát rất tâm tình và mạnh mẽ. Nghi thức khá dài, gần 2 tiếng đồng hồ. Bài hát Dâng Lễ không hát được vì sửa soạn không kịp. Một số anh chị em lấy làm tiếc, vì Ca đoàn đã bỏ khá nhiều thời gian cho bài này. Nói chung Ca đoàn hát rất tâm tình và sốt sắng. Tạ ơn Chúa!
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/truyenchuc/LeTruyenChuc0105.wmv
http://www.thanhlinhchoir.com/2005/truyenchuc/truyenchuc1.htm

* Buổi tối, Ca đoàn họp mặt liên hoan mừng năm mới và để giải lao sau mấy tháng tập hát cho Noel và lễ Truyền Chức tại nhà anh chị Thanh Vị Anh chị em hát Karaoke và nói chuyện chơi vui cho tới khuya mới về. Sáng hôm sau Chúa Nhật, Lễ Hiển Linh, Ca đoàn hát lễ 10:00am đông đủ và không kém phần long trọng. Tạ ơn Chúa những ngày đầu năm thật vui vẻ và bình an.


   
Jump To:

Thanh Linh

@ ThanhLinh

Go To Top Of Page