Thanh Linh
Thanh Linh
Homepage | Refresh Forum | UserNames |
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?
 
 All Forums
 Archives
 S? Tay Ca Ðoàn 2007
 
Author Topic  
 Show Profile  Email Poster  Reply with Quote

Sổ Tay Ca Đoàn 2007

*A New Baby Girl!, Dec 27: Anh chị Hùng & Quyên sanh một bé trai vào Thứ Năm, Dec 27 @ 5:30am. Em tên Ngũ Kiên Trung (Alex), nặng 8 lbs 4 oz, dài 20 1/2 inches.

*Lễ Noel, Dec 24 & 25: Giáo xứ có 2 thánh lễ trong đêm Vọng Giáng Sinh, lễ 5:00pm có hoạt cảnh và hát lễ do các em thiếu nhi phụ trách. Thánh lễ đông nghẹt người, đông một cách chưa từng thấy! Các em Ca đoàn thiếu nhi hát lễ rất đông và hát cũng rất thành công. Lễ thứ hai lúc 9:00pm, trước lễ có phần hát thánh ca Giáng Sinh do 4 CĐ: Thiếu Nhi, Trinh Vương, Augustinô và Thánh Linh phụ trách. CĐ Thánh Linh hát 2 bài ngắn: Đêm Tuyệt Thánh và Khúc Ca Mừng Chúa Giáng Trần. Phần thánh nhạc trong thánh lễ do 2 Ca đoàn Thánh Linh và Trinh Vương phụ trách, số người hát không được đông như sự mong ước! Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan và vui vẻ... Sáng ngày Giáng Sinh, CĐ hát lễ 10:00am rất thành công trong các tà áo dài muôn mầu rực rỡ... sau bài hát Kết lễ, cộng đoàn đã vỗ tay tán thưởng khác thường!
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/noel07/ledem/
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/noel07/lengay/

*Party Noel, Sunday, Dec 23: Năm nay Noel rơi vào ngày Thứ Ba . Ca đoàn tổ chức Liên Hoan vào Chúa Nhật tại Hội quán của giáo xứ. Nhờ sự tổ chức và trang hoàng của hai anh ĐT/ĐP Tùng và Phúc cũng như anh Hoài và một số anh chị em khác, đã làm cho khung cảnh của buổi Party thật ấm cúng và vui vẻ. Năm nay đặc biệc có MC mới, đó là anh Tuấn Râu của bè Tenore, anh đã điều khiển chương trình vui nhộn và xuất sắc. Nội dung sinh hoạt năm nay cũng xôm tụ như các năm trước. Đầu tiên phải kể đến phần ẩm thực, do chị Thư Thư, một thành viên danh dự của Ca đoàn, sắp xếp, cùng với sự hy sinh tiếp tay chuẩn bị của chị Gương và chị Bắc. Các món ăn dư giả và ngon miệng. Một số đồ đạc và ẩm thực do các anh chị em ủng hộ, như: món chả giò (do chị Kim Hương), món gỏi (AC Hùng Vân), món xôi (AC Thứ Trinh), món heo quay (AC Hùng Thiêng), bánh đúc (AC Hoài Loan-Chi), beer (AC Minh Thư, AC Đạt Nhung, anh Tường, AC Phong Ngọc, mỗi người 1 case), ly thìa chén dĩa và nước ngọt (AC Giang Bích và AC Thanh Vi). Sau đó phải kể đến Band Nhạc do 4 tài tử: Khanh, Hùng, Danh và Lâm phụ trách. Các Ca sĩ góp mặt gồm Ngọc Bích, Việt Hoài, Tú Trinh, Anh Tùng, Kim Hương, Hồng Nhung, Tường Vi, Ngọc Đăng, Lương Hải, Nguyễn Khanh, và vv... Số người tham dự năm nay tương đối là ít người hơn so với các năm trước, khoảng 65 người. Tổng cộng 10 gói quà trẻ em và 48 gói quà người lớn. Phần rút quá rất sôi nổi và vui. Các anh chị có "số" may mắn hằng năm đều rút vào những gói quà đặc biệt: anh Khanh (giutar), anh Thuận, anh Hùng CT và chị Bích Vân. Người được rút quà nhiều nhất là chị Huyền Bích (mới vô CĐ). Gói quà được lưu hành nhiều nhất là cái máy khoan và máy sấy tóc. Người trúng giải đoán số năm nay là anh chị Đạt - Nhung (2 năm liền), phần thưởng là cái máy khoan. Chị Ngọc Bích và anh Trần Phúc là những người được chọn là người đặc biệt của năm 2007. Không quên nhắc đến chị Thư Thư trở thành "Honor Choir Member" sau khi 4 năm được chọn liền. Cha xứ Trịnh Đức Hoà cũng đã ghé qua và đã ban lời huấn từ đầy khích lệ cho CĐ. Buổi tiệc Liên hoan kết thúc lúc 12 giờ đêm. Xin chân thành cảm ơn các anh chị đã góp phần tổ chức cho buổi liên hoan của CĐ được thành công rất tốt đẹp.
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/noel07/partycadoan/

*A New Baby Girl! Dec 17: AC Dương và Hồng Lĩnh hạ sinh một cháu gái vào Chúa Nhật, Dec 17 @ 11:51pm. Bé được 5 lbs 13 ounces và dài 19 inches.

*New Baby Girl!, Dec 11 Anh chị Tòng & Hiền sinh bé gái đầu lòng, Alaia Ngô @ 3:30 p.m. Be nặng 6 lbs 10 oz, dai 19 inches.

*Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm, Dec 08. Năm nay lễ Mẹ Vô Nhiễm rơi vào Thứ Bảy, giáo xứ có 2 thánh lễ tối Thứ Sáu và 2 thánh lễ sáng Thứ Bảy. Ca đoàn phụ trách thánh lễ 10:00am, trong thánh lễ có nghi thức nhập hội của 10 em nhỏ vào Lerio Mariaẹ Mặc dù vào Thứ Bảy, bà con phải đi làm nhiều, nhưng anh chị em Ca đoàn cũng đã hy sinh đi hát lễ của Mẹ khá đông đủ, chỉ bè Tenore là ít, có 2 người là anh Tùng và anh Tuấn Võ. Thánh lễ kéo dài tới 1:30 phút. Ca đoàn hát khá thành công.

*Thanksgiving & Lễ Các Thánh Tử Đạo, Nov 22. Năm nay trời hơi lạnh nên ai đi rước kiệu được gọi là có can đảm! Ca đoàn phụ trách hát lễ rất long trọng và đáng ghi nhớ. Sau thánh lễ, có một bác họ Trần đến tỏ lời cám ơn Ca đoàn. Bác nói rằng bác từ California đến giáo xứ 7 năm rồi, mỗi thánh lễ đều nghe Ca đoàn hát và được nâng lòng lên cùng Chúa chứ không bị chia trí. Bác cũng nói đã nhiều lần muốn đến cám ơn Ca đoàn, nhưng thấy ngại, nay nhân ngày Tạ Ơn bác phải nói ra, chứ không cứ để trong lòng ... thấy khó chịu -:).

*New Baby Girl!, Nov 19. Chúc mừng AC Hoài & Loan Chi mới hạ sinh một bé gái sáng ngày 19 tháng 11. Cháu nặng 7lbs 8oz và dài 19 inches.
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/others/congaihoaichi.jpg

*Đám Cưới anh Đoàn. Ngay 20 thang 10 nam 2007 Anh Do Van Doan len xe hoa cuoi vo .Ca doan xin chuc mung nguoi anh em da thanh lap gia dinh moi.Sang ngay 20 thang 10 nam 2007 da co mot so anh chi em dai dien ca doan den nha chia se niem vui cung gia dinh trong Le Thanh Hon tai gia. 2 gio 30 cung ngay hon le chinh thuc da duoc cu hanh tai GXDMHCG voi su hien dien cua cha Hoa va cac cha dong te,va dac biet hon la tinh huynh de cua anh em ca doan da den dang Thanh le va dang loi ca tieng hat cua minh ton vinh Chua va Me Maria,de cau nguyen cho anh Doan va Phuong duoc hanh phuc ben nhau mai mai.Vao khoang 7 gio 30 toi tiec mung cho doi TAN HON da khai mac voi su day du cac anh chi em ca vien da den chung vui,anh chi em da to ra vui mung khi anh em minh cuoi vo,nguoi thi cung ly la dọ.do, nhin len san khau thi cac anh cac chi dang hat nhung bai tinh khuc yeu nhau.Ca doan cung co kich voi su dien xuat cua hai chi < KHONG NOI TOI CHAC CAC ANH CHI BIET ROI >.That la buoi tiec that la vui,con nua den luc dancing thi cac anh chi lai cang vui,cang nhon nhip hon,voi nhung bai hat that tru tinh va lang mang hat tu toi den sang cung van con mua tham chi qua nam cung vay! BAI HAT DA DUOC CA SI KIEU PHONG TRINH BAI .Neu anh chi em nao muon order ca si nay thi mau le len !!!! Thoi em co vai hang goi den cac anh chi doc cho vui,va cung la ngay ky niem cua anh em chung ta duoc len xe hoạCung xin dai dien Ca doan chuc mung,va nguyen xin Thien Chua ban tran day hong an den gia dinh moi nay. (Trần Phúc ghi)

*Ban Chấp Hành Ca Đoàn. Thứ Sáu, Sept 14, Ca đoàn đã bầu lại BCH sau nhiệm kỳ 2 năm (Đoàn Trưởng, Đoàn Phó, Ca Trưởng và Thủ Qũy). Kết quả cuộc bỏ phiếu là nhân sự vẫn không thay đổi: anh Tùng (ĐT), anh Phúc (ĐP), anh Hùng (CT) và chị Trâm (TQ). BCH sẽ được bầu lại vào Tháng Chín, năm 2009.

* Đại Hội Thánh Mẫu 2007. ĐHTM 2007 diễn ra từ ngày mùng 2 tới mùng 5 tháng 8. Năm nay Ca đoàn hát trong thánh lễ kính Đức Mẹ Lavang, sáng Thứ Bảy, lúc 7:30am và thánh lễ Đại trào biệt kính Khiết Tâm Mẹ, lúc 8:00pm. Lều của CĐ ở vị trí như năm ngoái, có chỗ đậu xe cho CĐ và tương đối rất mát mẻ. Việc sửa soạn lều do anh Ca Trưởng và Đoàn Phó tới trước hôm thứ Tư và sáng Thứ Năm. Anh Đoàn Phó đã mang theo những tấm trải rất đẹp mắt và sạch sẽ. Ca đoàn đi 2 xe VAN vào tối thứ Năm. Số người hát lễ là 35, kể cả Ca trưởng và chị Ngọc (nhạc công). Đặc biệt năm nay CĐ mang theo cây keyboards (full keys) do AC Phong-Ngọc và CĐ mua . Phải mất 4 anh lực lưỡng khiêng ra chỗ bục hát, vì các anh mặc đồng phục mầu đen nên khi khiêng xem như khiêng cái hòm… Ca đoàn hát lễ Mẹ Lavang rất sốt sắng, mặc dù hát những bài rất cũ, như: “Con Hân Hoan”, “Chúa Là Gia Nghiệp”, “Lạy Đức Mẹ LaVang”, và những bài hát rất đơn giản lúc Đáp Ca và Dâng Lễ. Năm nay chị Nhung solo bài Nhập Lễ, chị Bích solo Đáp Ca và Kết Lễ, cả hai đã hát rất phê! Năm nay Ca đoàn giới nghiêm tối thứ Sáu, các anh chị chấp hành rất nghiêm chỉnh nên buổi sáng thứ Bảy các anh chị đều tỉnh táo, và tập trung hát lễ rất khá. Số người dự đoán hát lễ dưới 30 người, nhưng giờ phút cuối xuất hiện thêm vài khuôn mặt khác, như hai chị em chị Trâm, làm thêm phần hứng khởi… Thánh lễ Đại Trào do 10 Ca đoàn hát chung, tổng số trên dưới 200 người. Tuy hát không được sốt sắng lắm, nhưng mọi người đều vui vẻ. Buổi tiệc của Ca đoàn tối thứ Bảy rất ấm cúng và vui vẻ, năm nay không có nhiều người ngoài đến, nên anh chị em có vẻ tự nhiên hơn. Rất cám ơn chị Thư đã lo lắng sắp xếp và chị Thủy Phạm cũng như anh Hùng Vũ đã giúp tay tổ chức cho bữa tiệc này. Sáng Chúa Nhật, dưới sự điều động của hai anh ĐT và ĐP, anh chị em Ca đoàn đã giúp nhau dọn dẹp nhanh chóng va gọn gàng. Trước khi ra về, anh chị em đã đến trước tượng Đức Mẹ tại Công Trường để đọc kinh tạ ơn và chụp hình. Ca đoàn về tới khu nhà thờ lúc khoảng 5:00pm. Sau đó anh chị em đã tới nhà anh chị Tuấn và Tú Trinh ăn cơm. Vì có con nhỏ, AC Tuấn & Tú Trinh không hát tại ĐHTM được, nhưng đã đi tập hát thường xuyên, góp tiền giúp đỡ CĐ và đã làm cơm sẵn đợi đón Ca đoàn về nhà… thật là những người sống chết cho Ca đoàn!
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/miss07/index.htm
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/miss07/index2.htm
http://www.thanhlinhchoir.com/baihat/miss/2007/audio.htm

*Chúc Mừng AC Châu-Huệ July 30, AC Châu-Huệ vừa cho ra đời cháu bé gái đầu lòng, lúc 8:00am. Mẹ tròn con vuông và bố thì bơ phờ! http://www.thanhlinhchoir.com/alb4_fam/chau_hue.jpg
http://www.thanhlinhchoir.com/alb4_fam/Aline_1.jpg

*Chúc Mừng Anh chị Huy-Ngọc
Anh chị Huy Ngọc, soprano, mới sinh được một em bé trai hôm Thứ Sáu, Aril 20th. Em bé tên là Minh Long, năng hơn 6 lbs và dài hơn 19 in. Xin chung niềm vui với gia đình anh chị. Chúc baby chóng lớn, ngoan hiền và khỏe mạnh.
http://www.thanhlinhchoir.com/alb4_fam/long_huynancy.jpg

*May 27, 2007. Lễ Quan Thầy Ca Đoàn. Lễ Quan Thầy năm nay được tổ chức trong không khí bình thường... Chị Ngọc và một số anh chị em vắng mặt để tham dự Đám Hỏi của anh Đỗ Văn Đoàn. Trong thánh lễ 10:00am có sự hiện diện của một Đức Giám Mục từ Việt Nam đến thăm giáo xứ. Sau thánh lễ ngài đã chụp hình chung với Ca đoàn và ngài đã khích lệ Ca đoàn nhân ngày Bổn Mạng bằng một câu khiến bà con ta lên tinh thần: "tôi đi nhiều nơi, tôi thấy Ca đoàn ở đây kỹ thuật ca hát có tầm vóc quốc tế!". Ca đoàn dự định tổ chức Pinic vào ngày Thứ Hai (Memorial Day), nhưng trời có mưa nên đã phảI mượn nhà anh chị Sơn Thảo để liên hoan. Mỗi dịp Quan Thầy là đánh dấu một năm phục vụ của Ca đoàn. Tạ ơn Chúa đã ban cho một năm bình an và phát triển.
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/bonmang/index.htm

*May 6, 2007. Lễ Tạ Ơn 15 năm thành lập giáo xứ và 5 năm thánh hiến tân thánh đường. Thánh lễ 10:00am do Ca đoàn tổng hợp phụ trách (Ca đoàn Augustino chỉ có anh CT Hoàng đại diện). Trước thánh lễ có Dâng Hoa kính Đức Mẹ. Thánh lễ thật sốt sắng và Ca Đoàn hát cũng rất tốt. Cha Hoà giảng bài giảng rất hay. Ca đoàn có 47 người, trong đó Ca đoàn Thánh Linh ta chiếm hết 29 người, đa số là những anh chị em chủ lực của Ca đoàn. Sau thánh lễ có Crawfish festival và văn nghệ trong một căn lều lớn. Dù trời không nắng, nhưng không khí cũng hầm và nóng. Mọi người đều vui vẻ và hân hoan trong ngày Tạ Ơn. Đây là một điểm son và là một ngày đáng ghi nhớ.
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/letaon/

*April 21, Ngày Truyền Thống Liên Ca Đoàn XIỊ Ngày Truyền Thống LCĐ năm nay được tổ chức tại Giáo Xứ Kitô Vua, Fort Worth, thủ đô của Ca đoàn Phanxicô. Anh chị em Ca đoàn Phanxicô tổ chức rất chu đáo. Năm nay số Ca đoàn tham dự hơi ít so với các năm trước. Các Ca đoàn tham dự gồm: Thánh Linh, Phục Sinh, Trinh Vương, Phanxico, Dũng Lạc và Ngôi Lời. Năm nay Thánh Lễ được tổ chức trước chương trình hát Thánh Ca, nên số người tham dự chương trình hát Thánh Ca đông hơn. Năm nay có sự hiện diện của lm nhạc sỹ Ân Đức, cha đã giảng thuyết trong Thánh Lễ. Có một câu cha nói vui, nhưng đáng nhớ: "Nếu như Thánh Augustinô hát hay là cầu nguyện hai lần, thì hát dở làm chia trí gấp 5 lần..." Âm thanh do anh Toán setup rất khá. Các Ca đoàn hát đều thành công. Ca đoàn Thánh Linh đã hát bài "Chúa Trong Lòng Con" của Lm nhạc sỹ Thái Nguyên. Phần văn nghệ được tổ chức trong hội trường mới xây, rất rộng rãi và đẹp đẽ. Ca đoàn đã đóng vở kịch "Tuyển hoa hậu" do các các chị Thư Thư, Bích Vân và các anh Trần Thanh, Hồng Phúc, Trọng Thi, Anh Tùng và Hồ Tường diễn các vai hoa hậu...
http://www.lcd.catruong.com/ntt12_07/pictures/

*Lễ Phục Sinh 2007. Ca đoàn hát Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và 10:00am Chúa Nhật Phục Sinh. Năm nay anh Ca Trưởng về Việt Nam đột xuất vì mẹ đau nặng, mọi công việc được trao phó cho anh Đỗ Văn Đoàn điều khiển. Mặc dù hát nhiều lễ và thời gian tập hát không nhiều, nhưng Ca đoàn đã hát các Thánh Lễ Thứ Sáu đến Chúa Nhật rất tốt. Thánh Lễ Tiệc Ly hơi lộn xộn, âm thanh của nhà thờ bị trục trặc và Ca đoàn cũng hơi lúng túng... Sau Lễ Chúa Nhật, Ca đoàn có Party tại nhà chị Trâm. Như dự định thì Ca đoàn sẽ có picnic ngoài park, nhung thời tiết xấu, mưa và lạnh, nên phải đến nhà chị Thủ Quỹ. Buổi party rất vui, có sự hiện diện của cha Hoà và một số anh chị trong ban Trật Tự cũng tới tham dự. Có Crawfish khá đặc biệt!
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/phucsinh_hatle/
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/party_ps/

*Tết Đinh Hợi, 17/2. Năm nay Tết Đinh Hợi của Việt Nam sớm hơn của Trung Quốc một ngày, thật là hi hữu! Giáo xứ có hội chợ từ sau lễ Giao Thừa tối Thứ Sáu cho tới chiều Chúa Nhật. Chương trình vui xuân tuy không có gì đặc sắc, nhưng có còn hơn không! Lễ Giao Thừa do hai Ca đoàn Trinh Vương và Augustino hát; Lễ Minh Niên sáng Thứ Bảy do Ca đoàn Thánh Linh hát. Lễ cũng không sớm lắm, 10:00am, nhưng số người đi nhà thờ chỉ được hơn một nửa số ghế. Sau Noel bà con ta đi tập hát có vẻ bê trễ, có mấy bài hát tập hoài không xong. Tuần người này đi thì người khác nghỉ... tuy nhiên hát hỏng cũng không có gì trục trặc...

Hội chợ năm nay nhờ anh ĐP Trần Hồng Phúc sắp xếp và tổ chức chu đáo nên số tiền lời được gấp đôi so với năm trước và Ca đoàn đã đóng góp vào quỹ xây nhà trường được khoảng $1500.

Công tác thu dọn rác cũng được chu toàn một cách đáng khen. Ban tổ chức gởi lời cám ơn các anh chị đã góp công và góp sức để các công tác của Ca đoàn được thành công, đặc biệt các anh chị sau đây đã đóng góp rất nhiều: chị Bích Trâm, Bích Vân, Thúy Phượng, Kim Hương, Thiêng, Huệ.... và các anh Hoài, Thi, Tường, Thuận, Hải, Châu, Hùng (vân)... Gian hàng bong bóng, hột vịt lộn, French Fried và Chicken Nutggets của Ca đoàn cũng cám ơn MC Trương Thanh Dương và chị Bích Vân đã quảng cáo dùm...
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/xuan/index.htm

*Super Bowl Họp Mặt. Ngày Chúa Nhật 4 tháng 2 vừa qua, Một số anh chị em trong Ca đoàn đã họp mặt tại nhà anh chị Phong Ngọc để xem Football. Anh Minh (Thư) đã thắng 2 hiệp đầu; chị Tú - Trinh thắng hiệp thứ 3 và anh Phúc thắng hiệp cuối cùng. Cám ơn AC Phong Ngọc, anh Đoàn Trưởng Tùng, và mọi người đã tới chơi cũng như nấu nướng và đóng góp đồ ăn thức uống... Hẹn gặp superbowl sang năm!
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/superbowl/index.htm

*Lễ Giỗ 3 năm chị Thanh - Chúa Nhật, Jan 07. Sau khi hát 2 lễ Chúa Nhật như bình thường, Ca đoàn đã hát lễ giỗ mãn tang 3 năm của chị Thanh tại St. Joseph Church. Ca đoàn tham dự khá đông đảo và mặc đồng phục áo dài trắng (Chỉ có 2 anh bè Basso vắng mặt). Vì trùng vào ngày lễ Hiển Linh, nên đa số bài hát trong Thánh Lễ hát về Lễ Hiển Linh, chỉ bài suy niệm sau Rước lễ và bài cuối lễ là hát về Cầu Hồn. Ca đoàn hát rất tốt, cha Vũ Hùng Tôn sau khi dâng thánh lễ xong đã đến chuyện trò và khen Ca đoàn. Trước khi dùng bữa ăn thân mật với gia đình, một số anh chị em đã đến trước hài cốt của chị Thanh để thăm viếng và cầu nguyện... Đến 4:00pm, Ca đoàn kéo lại nhà anh chị Phong - Ngọc xem Football Play Off và ăn uống cho tới khuya.
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/chithanh3nam/

*Lễ Truyền Chức của cha Tùng - Jan 06. Lễ truyền chức cử hành vào sáng Thứ Bảy @ 10:00am, một số anh chị em mắc đi làm không tham dự được, nhất là bè Tenore, còn lại mọi người đều có mặt từ 8:30am để ôn hát. Thánh lễ diễn ra nghiêm trang và Ca đoàn hát cũng rất sốt sắng. Có một trục trặc kỹ thuật suốt buổi lễ làm cho ai cũng chia trí đó là âm thanh không được tốt. Hú ầm ĩ trong buổi lễ, nhất là lúc cử hành Bí tích Truyền chức thánh. Thánh lễ có rất đông các cha của Dòng (Chúa Cứu Thế) và các cha, các soeurs từ Houston cũng như khắp nơi về. Sau lễ mọi người xuống Hội Quán dùng bữa, nhưng vì quá chật chội, một số cha và seours đã ra tiệm ngoài ăn. Ca đoàn cũng đi ăn tại phở Đoàn. Cám ơn chị Bích đã bao cho anh chị em. Các bài hát trong Thánh lễ đều do tân linh mục chọn lựa, trong đó có bài Đáp Ca và Alleluia của ngài, do thầy Nghĩa solọ Chị Bích solo hai bài Linh Mục Đuốc Sáng Tâm Linh lúc các cha "hug" chúc bình an, và bài Khúc Hát Một Loài Hoa lúc suy niệm. Mặc dù không có nhiều thời giờ tập hát (vì dịp Lễ Giáng Sinh), nhưng Ca đoàn đã hoàn thành trách nhiệm rất chu đáo! Lúc 2:30pm cùng ngày, Ca đoàn hát một Đám Cưới, nên một số anh chị em chưa kịp về nhà thay đồ, ăn uống xong là trở lại nhà thờ ôn hát cho Đám Cưới ngay. Một ngày khá mệt!
http://www.thanhlinhchoir.com/2007/truyenchuc/

*Welcome AC Châu tham gia Ca đoàn. AC Châu mới tới từ Tiểu bang Michigan.

*New Year Count Down. Đêm Chúa Nhật, 31/12, Ca đoàn đã tụ họp tại nhà anh chị Thủ Quỹ Pháp & Trâm để đón mừng năm 2007. Đồ ăn rất nhiều... đến nỗi khi tan tiệc bà con ta còn chia nhau mang về nhà... Anh chị em họp mặt chuyện trò, chia sẻ và ca hát cho đến Giao Thừa. Mọi người tưng bừng bắt tay nhau chúc mừng năm mới... Buổi tiệc kết thúc khoảng 1:00am. Chị Hương Từ ra đề máy xe rồi ngủ gục cả tiếng đồng hồ trong xe, khi tỉnh thức thì chung quanh chẳng còn xe nào!
Buổi sáng Ca đoàn hát lễ Mẹ Thiên Chúa lúc 10:00am. Tuy vui chơi gần như suốt đêm, nhưng anh chị em đã đi lễ và hát lễ đông đủ và sốt sắng không kém gì đêm Noel! Happy New Year!!!!


   
Jump To:

Thanh Linh

@ ThanhLinh

Go To Top Of Page