Thanh Linh
Thanh Linh
Homepage | Refresh Forum | UserNames |
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?
 All Forums
 Tin Tuc (News)
 2017

Note: You must be registered in order to post a reply.
To register, click here. Registration is FREE!

Screensize:
UserName:
Password:
Format: BoldItalicizedUnderline Centered Insert HyperlinkInsert EmailInsert Image Insert CodeInsert QuoteInsert List Insert Smilie
   
Message:

* HTML is ON
* Forum Code is ON

VietTyping off VIQR mode VNI mode Telex mode
For VIQR mode:
ddd=dd
adddress -> address

Mode:
Check here to include your profile signature.
Check here to Preview your message before it gets posted.
Check here to be notified by email whenever anyone replies to this topic.
 
T O P I C     R E V I E W
HoangHung

Những Tin Vui Buồn 2017

Chúc Mừng AC Andrew và Hiền mới có Baby Boy
September, 30, 2017. Tạ ơn Chúa, gia đình anh chị Andrew và Hiền đã có baby boy lúc 11:59 trưa nay , cháu nặng 7 bls 6 oz 20 in. Thay mặt ca đoàn xin chúc mừng hai anh chị. Xin Chúa ban bình an và hạnh phúc xuống trên gia đình anh chị.

AC Tùng Riềm có Baby Boy
September, 25, 2017. Anh chị Tùng Riềm mới sinh baby boy, cháu tên Alex Đinh Đức Toàn. Cầu chúc baby được khoẻ mạnh và chóng lớn để tham gia Ca đoàn, và xin Chúa luôn đồng hành với gia đình anh chị.

Chúc Mừng AC Văn & Hoài Bích mới có Baby Girl

Thứ Bảy, Aug 19, Chị Hoài Bích mới sinh hạ một cháu gái xinh đẹp, tên Nguyễn Quỳnh-Anh. Xin chúc mừng đến gia đình anh chị và cầu chúc cháu được luôn khoẻ mạnh và là niềm hạnh phúc vô biên cho gia đình.


Chúc Mừng AC Thi-Trâm: Con Trai Đầu Lòng

Ca đoàn hoan hỉ chúc mừng anh chị Thi & Trâm mới sinh được cháu trai đầu lòng. Birthday của cháu là ngày 23 tháng 7 năm 2017. Anh chị đã đặt tên cháu là Nguyễn Gia- Hưng Travis. Xin chúc mừng anh chị và toàn gia quyến!!!

Phân ưu cùng ac ĐT Phúc & Thuỷ

Thứ Năm, June 08, bà ngoại của anh ĐT Trần Hồng Phúc, linh hồn Agnes, mới qua đời tại Việt Nam. Ca đoàn xin phân ưu cùng gia đình anh chị, đặc biệt bác gái trong lúc mất đi người mẹ. Xin Chúa xoa dịu nỗi mất mát và ban cho Linh hồn cụ Agnes được hưởng Thánh Nhan Chúa muôn đời.


Phân Ưu cùng ac Thi & Trâm

Thứ Hai, June 05, cụ thân sinh của anh Thi qua đời tại California, linh hồn Phêrô. Ca đoàn xin chia buồn cùng anh chị Thi-Trâm và gia đình, xin Lòng Thương Xót Chúa sớm đưa linh hồn cụ Phêrô lên hưởng phúc Thiên Đàng và an ủi tang gia trong lúc chia lìa người thân yêu.

Email của anh Thi:
Thân chào anh Phúc và Anh Chị em Ca Đoàn,

Trâm và em cùng toàn thể gia đình xin gởi lời tri ân đến từng quí Anh Chị Em trong Ca Đoàn; vì tình thương yêu đã và đang thăm hỏi, nâng đỡ và cầu nguyện cho Linh Hồn của Ba chúng em.

Nguyện xin Thiên Chúa, Me Maria và Thánh Cả Giuse luôn ban phúc lành đến từng quí Anh Chị và gia đình.

Hai em
Trâm & Thị

Chúc Mừng ac Đắc & Hà

Chúc mừng thành viên mới nhất của gia đình ac Đắc Hà và Ca viên tương lai của ca Đoàn Thánh Linh . Kristen Bảo Lan 7.9lbs 3/21/17


Phân Ưu

Mới nhận tin
Bà Ngoại Trâm Thi vừa được Chúa gọi tại vn hôm Thứ Hai, March 20, 2017.
Xin anh chị em cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Maria .
Xin lòng thương xót Chúa cho Bà mau sớm hưởng nhan Thánh trên nước hằng sống .
Đại diện ca đoàn , xin chia buồn đến hai em và gia đình , ca đoàn sẽ cầu nguyện thêm trong những buổi tập hát kế tiếp cho linh hồn cụ bà Maria .

Thành Kính Phân Ưu .

Thân
Phúc Trần .

Chúc Mừng

Chúc mừng những anh chị sau đây đã lên xe hoa trong thời gian quạ Chúc các anh chị luôn một lòng son sắt và hạnh phúc bên nhau mãi mãi:
1. May 16, chị Nguyễn Phan (bè Soprano), và anh Larry Lopez
2. June 11, chị Nguyễn Kim Sa (bè Alto), và anh Đỗ Tommy Phúc
3. July 09, chị Phạm Tracy Trâm (bè Soprano) và anh Nguyễn Tommy Thi (bè Tenor)
4. August 27, chị Nguyễn Emily Hoài Bích (bè Soprano) và anh Nguyễn Van

Phân Ưu cùng chị Kim Sa

Được tin Bà Nội của chị Kim Sa, là cụ bà Maria Nguyễn Thị Hoa, mới qua đời tại Việt Nam. Ca đoàn xin thành kính phân ưu cùng chị Kim Sa và gia đình. Xin Chúa sớm đưa linh hồn Maria vào Thiên Đàng để hưởng niềm vui bất diệt. 
Xin mọi người thêm lời cầu nguyện cho linh hồn Maria

Phân Ưu với chị Dung Vũ và Cầu Cho Linh Hồn Giuse

Ba chồng của chị Dung Vũ là cụ Giuse mới qua đời hôm April 17 vừa qua, hưởng thọ 91 tuổi. Ca đoàn xin chia buồn cùng chị Dung Vũ và đại tang quyến, xin Chúa sớm đưa linh hồn Giuse về hưởng phúc trên quê trời.

Phân Ưu với chị Tâm và Cầu Cho Linh Hồn Giuse

Ba của chị Trần Minh Tâm là cụ Giuse Trần Văn Luyến mới qua đời hôm March 15 vừa qua tại tư gia, hưởng thọ 92 tuổi. Ca đoàn xin chia buồn cùng chị Minh Tâm và đại tang quyến, xin Chúa sớm đưa linh hồn Giuse về hưởng phúc trên quê trời.


Phân Ưu với anh Hoàng và Xin Cầu Cho Linh Hồn Andrê

Được tin người cậu ruột của anh Trần Hoàng, bè tenor, mới qua đời hôm Chúa Nhật, 28/02, tại Dallas (Gx Thánh Phêrô). Ca đoàn xin chia buồn cùng gia đình anh Hoàng và toàn tang quyến, và xin anh chị em cầu nguyện cho Linh Hồn Andrê được sớm hưởng Tôn Nhan Chúa.

P.S. Mỗi khi nghe tin một người qua đời và xin cầu nguyện, xin anh chị em đọc một kinh Lạy Cha, 1 Kinh Tin Kính và câu "Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho linh hồn ... được lên chốn nghỉ ngơi", hoặc câu than Fatima "Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội lỗi chúng con..."

Phân Ưu cùng chị Nguyễn Bảo Châu

Được tin ông ngoại của chị Nguyễn Bảo Châu (bà xã anh Louis Lâm), là cụ Giuse Lê Ngọc Cẩn, mới qua đời tại Việt Nam. Ca đoàn xin thành kính phân ưu cùng chị Châu và gia đình. Xin Chúa sớm đưa linh hồn Giuse vào Thiên Đàng để hưởng niềm vui bất diệt.
Xin mọi người thêm lời cầu nguyện cho linh hồn Giuse

Bà cố Maria, mẹ của anh chị Mỹ Ánh qua đời

Được tin bà cố Maria mẹ của chị Ánh và anh Mỹ mới về với Chúa lúc 6:47pm hôm nay (Feb 04, 2016). Nguyện xin Lòng Thương xót Chúa sớm đưa linh hồn Maria về hưởng phúc Thiên Đàng và ban ơn an ủi đến tang quyến. Thành kính phân ưu đến gia đinh ac Mỹ Ánh.

Chúc Mừng anh chị Lâm & Châu

Anh chị Lâm & Châu mới có thêm một cháu trai thứ hai 7.2 bls vào Jan 14, 2016. Ca đoàn xin chúc mừng đến AC và gia đình. Nguyện xin Chúa luôn soi sáng và ban cho gia đình anh chị luôn là một gia đình Thánh gia gương mẫu.

Thanh Linh

@ ThanhLinh

Go To Top Of Page